Salad cần tây với củ cải

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    8 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    431

Mã số SL06

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 187 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2g
    4%
  • Fat 19g
    24.4%
  • Carbs 4g
    1.45%
  • Net Carbs 2g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng lò tới nhiệt độ 175°C ( 350°F)

    Bước 2

    Trải hạt phỉ lên khay nướng, cho vào lò và nướng trong 8 phút. Lăn hạt phỉ trong lòng bàn tay để làm bong hết lớp vỏ nâu, sau đó cắt nhỏ hạt để thêm vào món salad sau

    Bước 3

    Trộn giấm táo với dầu ôliu và dầu óc chó trong một cái lọ rồi để sang một bên

    Bước 4

    Thái cần tây thật mỏng và cho vào bát salad. Cắt nhỏ củ cải sau đó thêm cùng với mùi tây vào bát salad

    Bước 5

    Rưới nước sốt Salad lên và trộn đều. Nêm muối và tiêu theo khẩu vị

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây